Đánh giá áo mưa bộ đi phượt GIVI RRS04

Chúng ta đang sống tại một đất nước có điều kiện khí hậu khắc nghiệt với chuyển biến vô cùng phức tạp. Trong những cuộc hành trình du lịch, đi phượt, đã bao nhiêu lần bạn đánh cược với một dự báo mưa, sau đó tự hỏi bản thân tại sao bạn vẫn chưa mua áo mưa bộ đi phượt Givi RRS04.

Đây chắc chắn là một vấn đề quan trọng mà chúng ta cần phải lưu tâm, bởi vì cuộc hành trình phượt sẽ vô cùng tồi tệ nếu như quần áo của chúng ta bị dính mưa. Bộ quần áo mưa đi moto Givi là một trong những thương hiệu nổi tiếng với giá thành phải chăng và khả năng chống nước tuyệt vời. Vậy bộ quần áo đi phượt Givi RRS04 có những điểm gì đặc biệt, hãy cùng với bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu về nó rõ hơn.

Đánh giá áo mưa bộ đi phượt Givi RRS04 có tốt không

Givi là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu chuyên về sản xuất các dòng sản phẩm, phụ kiện cho xe máy, motor. Xuất xứ ban đầu từ nước Ý và xuất khẩu sang hơn 85 quốc gia, bộ quần áo đi phượt Givi RRS04 hiện nay được các anh em Biker sử dụng nhiều tại Hà Nội và TpHCM.

  • Một trong những áo mưa bộ có khả năng chống nước mạnh mẽ, với chất liệu PVC cao cấp chống bào mòn, sờn rách, cùng khả năng chống nước từ cột nước lên đến 3000mm. Đây là một con số khá cao, tuy nhiên để so sánh với kiểu dáng Givi PRS01 và CRS01 thì áo mưa bộ giá rẻ Givi RRS04 vẫn có đôi chút kém hơn.
  • Thiết kế áo mưa đi moto Givi RRS04 với chốt khóa áo cùng với miếng dán Velcro ngăn cản không cho nước mưa ngấm vào quần áo được tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, các ống tay, cổ và ống chân cũng có thể điều chỉnh vừa vặn với số đo của mỗi người, tăng khả năng chống nước cũng như tiện lợi cho các hoạt động được dễ dàng, quần áo được gọn gàng hơn khi điều khiển xe máy, moto.
  • Lớp vải phản quang được giá cố thêm phía trên lưng và trước ngực giúp cho áo mưa bộ đi phượt Givi RRS04 trở thành chiếc áo hai trong một, vừa có tác dụng chống thấm nước, vừa có tác dụng của một chiếc áo phản quang.
  • Đặc biệt phần eo của áo GIVI RRS04 có thể được cố định, tăng thêm sự cá tính, thời trang, kiểu dáng mạnh mẽ khi sử dụng. Túi áo được may dưới dạng ẩn cùng khóa kéo giúp chúng ta có thể đựng được một số vật dụng nhỏ như đồng hồ, điện thoại, tiền…. mà không cần phải cởi áo để sử dụng, vô cùng dễ dàng và tiện lợi.
  • Với các màu sắc độc đáo, cực ngầu cùng các size để sử dụng cho cả nam và nữ, bộ quần áo đi phượt Givi thích hợp sử dụng khi chạy xe máy, moto trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đi leo núi, chơi các hoạt động thể thao mạo hiểm.

Với giá thành phải chăng, được đánh giá là rẻ hơn so với các bộ quần áo mưa đi phượt khác, Givi RRS04 là một sản phẩm tuyệt vời cho những chuyến hành trình của bạn. Mong rằng, với những chia sẻ khách quan về áo mưa bộ đi phượt Givi RRS04 sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được đồ phượt đi mưa tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *