Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không?

Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt khôn

Vào đầu tháng 7 năm 2017 dư luận rất hoang mang sau nghị định 171, nói về siệc xử lý những trường hợp đội mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ bị sử phạt, và nhiều người sẽ tự hỏi việc đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không?

Và tới thời điểm này có lẽ câu trả lời đã trở lên rất rõ ràng là không có quy định nào trong bộ luật nói về việc đội mũ kém chất lượng sẽ bị sử phạt.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này tại một bài viết trên báo tin tức VNEXPRESS.NET

Nhưng điều quan trọng hơn có lẽ bạn nên tự hỏi rằng, tại sao chúng ta lại muốn đội những chiếc mũ kém chất lượng chứ?

Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không
Vì an toàn của các bạn hãnh đội mũ bảo hiểm thời trang chính hãng.

Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không? chỉ còn là quá khứ.

Người ta chọn mua những mẫu mũ bảo hiểm ở lề đường vì hai yếu tố là giá rẻ và tiện dụng. Nhưng lại không biết rằng cá bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một mẫu mũ bảo hiểm thời trang chính hãng chất lượng cao chỉ với chi phí thấp.

Đó là những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cho nam và nữ đang rất được yêu thích hiện nay, và chúng có những ưu điểm chung như sau.

  • Đảm bảo an toàn: Với thiết kế lớp vỏ mũ vững chắc chủ yếu là từ nhựa nguyên sinh ABS các bạn có thể tránh được những rủi ro khi có va chạm hay tai nạn xảy đến(điều mà những chiếc mũ kém chất lượng không có được)
  • Cực kỳ phong cách cá tính: Với những cặp mũ bảo hiểm có kính phi công hay những chiếc mũ bảo hiểm GRS làm say đắm bất kỳ ai.
  • Tiện lợi khi sử dụng: Với những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu tuyệt vời này các bạn có thể sử dụng một cách rất linh hoạt, khi không dùng đến có thể cất trong cốp xe máy.
  • Có giá phải chăng: Với chi phí chỉ từ trên 100k cho tới 300k là bạn có thể sở hữu cho mình chiếc mũ ưng ý nhất rồi.

Đó là những lý do mà câu hỏi đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không? đã trở lên lỗi thời, bạn hãy sắm cho mình một chiếc mũ vừa thời trang vừa an toàn và đẹp mắt nhé.

Xem chi tiết tất cả những mẫu mũ bảo hiểm tuyệt đẹp tại: https://grs.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *