Cấu tạo và cách thay kính mũ bảo hiểm GRS

cấu tạo kính mũ bảo hiểm

Ở bài viết này GRS.VN sẽ chia sẻ với các bạn cấu tạo cũng như cách thay kính mũ bảo hiểm GRS, cũng như làm thế nào để vệ sinh kính mũ. Giúp cho chiếc kính mũ bảo hiểm của bạn luôn sáng bóng tạo tầm nhìn rõ nét cũng như tính thẩm mỹ cao.

Khi chiếc kính mũ bảo hiểm đã bị xước với nhiều vết chằng chịt là khi bạn nên thay một chiếc kính mới cho chiếc mũ của mình.

Nội dung bài viết sẽ chia sẻ một cách chi tiết về cách thức thay những mẫu kính của mũ nửa đầu và mũ 3/4 thương hiệu GRS. Hi vọng rằng những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng và bảo quản chiếc mũ của mình một cách tốt nhất.

thay kính mũ bảo hiểm grs
Những chiếc kính mũ bảo hiểm GRS rất tiện dụng.

»» Những mẫu mũ bảo hiểm GRS có kính vô cùng độc đáo

Cấu tạo kính mũ bảo hiểm GRS

Phần kính của mũ GRS 1/2 và 3/4 có cấu tạo khác nhau, nhưng nhìn chung chúng ta có thể chia kính làm 2 phần chính là phần kính và chi tiết lắp kính vào mũ bảo hiểm.

  • Cấu tạo của kính, vật liệu để làm kính cho mũ GRS, được làm bằng mica có độ dẻo cao, với tính năng chịu uốn, chịu xoắn và chịu đập tốt. Điều này đặc biệt quan trọng khi có va chạm xảy ra, kính sẽ chỉ biến dạng đàn hồi, chứ không bị vỡ vụn có thể gây thương tích tới phần mặt người đội.
    Kính của mũ bảo hiểm GRS là kính dâm có tác dụng chống lóa khi đi ban ngày, đặc biệt bề mặt kính được phủ lớp chống xước vì thế kính có độ trong cao, ít bị xước với những va chạm nhẹ.
  • Nhà sản xuất GRS đã thiết kế các chi tiết cố định kính vào mũ bảo hiểm rất đơn giản và khoa học. chỉ bằng 2 chi tiết vít nhựa cố định 2 đầu của kính vào phần đỉnh mũ. Điều này giúp cho việc thay thế kính mũ bảo hiểm GRS trở lên rất đơn giản.
thay kính mũ bảo hiểm grs
Mũ bảo hiểm có kính GRS nửa đầu.
thay kính mũ bảo hiểm grs
Mũ 3/4 GRS

 

Cách thay kính mũ bảo hiểm GRS

Như đã nói ở trên chi tiết kính được cố định vào mũ nhờ 2 vít cố định hai đầu của kính, để thay thế chiếc kính mới vào mũ chúng ta chỉ cần tháo 2 chi tiết ở đầu kính ra là có thể thay chiếc kính mới rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy những mẫu kính có một số đặc điểm riêng nhưng trình tự làm là như nhau.

thay kính mũ bảo hiểm grs

Để tháo kính ra các bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc Tô Vít xoáy vít nhựa ở hai đầu của chiếc kính, sau đó lấy ra miếng đệm bằng nhựa cứng ở phẩn tiếp xúc ra >>> tiếp theo các bạn chỉ việc lấy kính cũ ra và thay kính mới vào, trình tự lắp kính ngược lại với trình tự tháo.

Các bạn có thể thấy việc thay kính mũ bảo hiểm GRS thật đơn giản phải không các bạn.

Vệ sinh kính mũ bảo hiểm

Khi sử dụng lâu ngày thì việc chiếc kính bị bẩn bị xước nhẹ là điều không thể tránh khỏi, và để giữ có được tầm nhìn tốt hơn cũng như giữ cho chiếc mũ được sạch sẽ thì đây là lúc chúng ta nên vệ sinh kính mũ. Và dưới đây là trình tự vệ sinh để làm mới chiếc kính mũ bảo hiểm.

+ Chuẩn bị dụng cụ: Bạn sẽ cần một chiếc khăn mềm giống như khăn lau màn hình máy tính và điện thoại, không nên dùng giấy vệ sinh hay khăn ướt sẽ làm xước lớp bề mặt của kính. Và dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng(Tuyệt đối không dùng hóa chất có tính Axit hay xăng, dầu)

thay kính mũ bảo hiểm grs
Bộ đồ nghề dùng để lau kính

+ Tiếp theo các bạn có thể để nguyên kính trên mũ hoặc các bạn có thể tháo kính ra để việc vệ sinh thuận lợi hơn, trình tự tháo kính như ở phía trên.

>>> Công việc còn lại các bạn chỉ cần tẩm ướt khăn lau sau đó lau nhẹ lên các vị trí của kính bị bám bụi hay bị xước, khi bụi đã hết và vệt xước bị mờ đi thì các bạn đã có một chiếc kính sáng bóng như mới.

Việc thay kính mũ bảo hiểm GRS, và vệ sinh kính rất nhanh chóng vì thế các bạn nên thường xuyên lau kính để có được một chiếc kính sáng an toàn khi chạy xe nhé.

 

One thought on “Cấu tạo và cách thay kính mũ bảo hiểm GRS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button