Mũ bảo hiểm Captain America tinh tế từng chi tiết

mũ bảo hiểm captain america

Không phải ngỗng nhiên mà mũ bảo hiểm Captain America là một trong những chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công được rất nhiều người yêu thích sử dụng đặc biệt là các bạn trẻ cả 2 giới đều rất yêu thích.

Chính vì vậy mà rất nhiều các cặp đôi đã chọn chiếc mũ nửa đầu Captain, làm món quà để tặng nhau vừa thiết thực mà lại thể hiện được sự quan tâm đầy tinh tế tới nửa kia của mình.

Đặc biệt giá của chiếc mũ độc đáo này khá rẻ chỉ với khoảng 140k ( 175k khi mua kính chống bụi X-400)là bạn có thể sở hữu được chiếc mũ tuyệt vời này.

mũ bảo hiểm captain america
Mũ nửa đầu Captain cực cá tính.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Captain America

Dưới đây là những ưu điểm mà rất nhiều người đã chọn chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu Captain để sử dụng đi làm hàng ngày, hay sinh viên đi học đi trơi…

  • Được làm từ nhựa nguyên sinh vì vây vỏ mũ có độ cứng vững và khá dẻo giúp cho mũ chông chịu va đập tốt bảo vệ phân đầu của người đội.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày đặc biệt có thể cất gọn trong cốp xe khi để xe ở ngoài bãi rất tiện lợi chánh mất cắp.
  • Kiểu dáng nửa đầu giúp cho việc sử dụng mũ rất thông thoáng không bị hiện tượng ám mùi hay ra mồ hôi đầu, lớp mút kháng khuẩn chánh được những bện với tóc và da đầu.

mũ bảo hiểm captain america

  • Họa tiết đơn giản nhưng rất tinh tế chính là điểm mà rất nhiều các bạn trẻ yêu thích chiếc mũ bảo hiểm Captain America.
  • Và cuối cùng là giá cả phải chăng chỉ với 175k là bạn hoàn toàn có thể sở được bộ Combo gồm 2 sản phẩm là mũ Captian và kính chống bụi X-400, chống lóa và chống chói mắt rất hiệu quả.

mũ bảo hiểm Captain america mũ bảo hiểm Captain america

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả các bạn liên hệ với shop GRS.VN để biết thông tin chi tiết.

Hotline: 0971 658 634

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *