Ngất ngây với mũ bảo hiểm Deadpool cá tính

mũ bảo hiểm thời trang cao cấp

Nổi bật giữa đám đông đó là những gì mà bạn có được khi sở hữu chiếc mũ bảo hiểm Deadpool, Với thiết kế nửa đầu rất tiện dụng cùng phong cách phối màu bắt mắt, chiếc mũ nửa đầu Deadpool thực sự là fan hâm mộ của rất nhiều bạn trẻ, cả trai và gái.

Không những đẹp tiện dụng mà nón bảo hiểm Deadpool còn có giá khá rẻ, một chiếc mũ thời trang đầy cá tính chỉ có giá bán khoảng 130k, và 175k nếu bạn tậu thêm một chiếc kính X-400 đẹp mắt và tiện dụng.

Đây quả thực là sản phẩm tuyệt vời phải không các bạn, còn ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mũ bảo hiểm 1/2 Deadpool

mũ bảo hiểm Deadpool
Vẻ đẹp mỹ miều của mũ nửa đầu Deadpool

Mũ bảo hiểm có kính phi công đẹp không tì vết

Sự tinh tế của mũ bảo hiểm Deadpool

Vẻ độc đáo cá tính của mũ được thể hiện rất rõ trong từng chi tiết thiết kế của mũ, bạn có thể sử dụng mũ hàng ngày, để chạy xe máy dạo phố cực đẹp và thời trang.

+ Dòng chữ Deadpool được thiết kế với màu đỏ rất cá tính thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt nổi bật khi được kết hợp với việc sử dụng kính chống bụi X-400 hay kính phi công các loại.

+ Mũ đã vượt qua những cuộc thử nghiệm về độ bền cơ lý bảo vệ  người đội trong trường hợp không may có tai nạn xảy đến, mũ bảo hiểm Deadpool phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ giới, đặc biệt tôn lên vẻ đẹp của các bạn nữ cá tính.

+ Kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho việc sử dụng mũ linh hoạt và vô cùng tiện dụng, tiện dụng cho việc sử dụng trong nội thành thành phố lớn như Hà Nội và HCM. Khi không dùng đến mũ các bạn hoàn toàn có thể cất gọn trong cốp xe vô cùng tiện lợi.

mũ bảo hiểm deadpool mũ bảo hiểm deadpool mũ bảo hiểm deadpool

Tham khảo rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác tại: https://grs.vn

Chi tiết liên hệ shop GRS.VN:

ĐT: 0971 658 634

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *