Mũ bảo hiểm đua ngựa cực lạ mắt

mũ bảo hiểm đua ngựa

Mũ bảo hiểm đua ngựa là mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu rất lạ mắt đặc biệt có thể dùng để chạy xe máy hay đạp xe đạp đều rất phong cách và độc đáo. Mẫu nón đua ngựa xịn cực chất này được rất nhiều người yêu thích nhờ kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng lạ mắt.

Không những vậy với giá chỉ có 150k bạn đã có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời này, đặc biệt tiện dụng khi sử dụng để chạy xe máy trong nội thành những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

Để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này các bạn hãy liên hệ với shop đồ du lịch phượt GRS.VN để nhận được những tư vấn từ nhân viên shop.

ĐT: 0971 658 634

Medium button
mũ bảo hiểm đua ngựa
mũ bảo hiểm nửa đầu đua ngựa tiện dụng và đẹp mắt.

»» Những mẫu mũ bảo hiểm thời trang đạt chuẩn không bao giờ lỗi mốt

Ưu điểm của mũ bảo hiểm đua ngựa

Nhìn vào thiết kế có phần mỏng manh của mũ nhưng chất lượng của vỏ mũ lại rất đáng nể, không những vậy chiếc mũ 1/2 đầu này còn rất tiện dụng cho việc di chuyển đặc biệt là trong nội thành. Và dưới đây là những thiết kế đem lại sự tiện dụng của chiếc mũ bảo hiểm này.

  • Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS được chọn làm vật liệu để gia công lớp vỏ của nón bảo hiểm đua ngựa, chính vì vậy mũ có khả năng chống chịu va đập tốt, dẻo rai bảo vệ phần đầu của người đội mũ.
  • Mút xốp bền chắc với tính năng kháng khuẩn hoàn hảo, cùng với thiết kế nửa đầu giúp cho mũ bảo hiểm đua ngựa rất được yêu thích khi chạy xe máy hay đi xe đạp trong thành phố luôn khô thoáng không ám mùi.
  • Quai mũ bảo hiểm nửa đầu đua ngựa chắc chắn và an toàn tháo lắp rất dễ dàng và thuận tiện.
  • Thiết kế gọn gàng có thể mang theo và sử dụng linh hoạt khi không dùng đến có thể cất gọn trong cốp xe máy không mấy khó khăn.

Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà chiếc mũ này ngày càng được yêu thích và sử dụng đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng: 0971 658 634

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *