Mũ bảo hiểm thời trang cao cấp đạt chuẩn

Mũ bảo hiểm thời trang cao cấp

Hãy quên đi những mẫu mũ bảo hiểm giá rẻ kém chất lượng không đảm bảo an toàn. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cao cấp, giá rẻ, đạt tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam.

Và chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ, cả về chất lượng sử dụng cũng như về giá cả của những mẫu mũ bảo hiểm thời trang đạt tiêu chuẩn cực kỳ đẹp mắt này. Với chi phí trên 150k là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm tuyệt vời này.

Đặc biệt tiện dụng khi sử dụng tại những thành phố lớn Hà Nội và TPHCM và được rất nhiều nam thanh nữ tú yêu thích.

mũ bảo hiểm thời trang cao cấp
Những mẫu mũ đẹp chất lượng cao cho cả nam và nữ.

Đội mũ bảo hiểm thời trang có bị phạt không?

 

Đặc điểm của mũ bảo hiểm thời trang đạt tiêu chuẩn

 

Không chỉ thời trang và phong cách những sản phẩm mà ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu, đều là những mẫu mũ đã vượt qua những vòng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của nhà sản xuất cũng như cơ quan chức năng, đạt đầy đủ những tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam.

Đây là những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ 3/4  cao cấp đầy cá tính của những nhà sản xuất có tên tuổi như, mũ phi công, GRS….đều là những mẫu mũ được thị trường rất ưu chuộng hiện nay.

mũ bảo hiểm thời trang cao cấp
Mũ bảo hiệp đẹp đạt tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam.

 Mũ bảo hiểm thời trang cao cấp cực đẹp

Nói là cao cấp nhưng với mức giá chỉ trên 175k cho tới 400k là bạ có thể sở hữu được một chiếc mũ chất lượng và cực kỳ phong cách, với những tính năng cực kỳ tiện dụng đem đến cảm giác sử dụng tối ưu nhất.

Đầu tiên phải kể đến là những mẫu mũ bảo hiểm có kính cực đẹp mà các cặp đôi thường tặng nhau để thể hiện sự quan tâm một cách ý nghĩa và đầy tinh tế.

Mũ bảo hiểm có kính phi công

Lầ mẫu mũ bảo hiểm thời trang nổi bật nhất với sự tiện dụng cùng với phong cách cá tính nổi bật, mũ thường được sử dụng hàng ngày, để đi làm, đi trơi…. đặc biệt được các bạn trẻ học sinh, sinh viên yêu thích.

mũ bảo hiểm thời trang cao cấp
Mũ bảo hiểm có kính phi công cực đẹp.

Kiểu mũ này rất đặc chưng với cả mũ nửa đầu và mũ 3/4 đầu, đều có kính phi công cực đẹp mắt, tiện dụng với nhiều mẫu kính có thể sử dụng trong việc di chuyển vào ban ngày và ban đêm vừa an toàn vừa thời trang.

Kiểu dáng thon gọn tiện lợi trong việc mang theo, cất giữ và sử dụng.

Mũ bảo hiểm thời trang đạt tiêu chuẩn.
Mũ 3/4 có kính phi công X-400 7 màu đẹp.

Với mũ bảo hiểm gắn kính phi công nửa đầu có mức giá khoảng 175k, còn mũ bảo hiểm 3/4 sẽ có mức gia cao hơn.

>> Khám phá tất cả những mẫu mũ bảo hiểm có kính phi công chính hãng giá rẻ

Mũ bảo hiểm GRS chính hãng

Đây là một trong những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cao cấp mang đậm phong cách dân văn phòng, với thiết kế nhỏ gọn cùng với kính liền mũ chống lóa mắt vô cùng hiệu quả.

Mũ bảo hiểm thời trang cao cấp
Mũ bảo hiểm thời trang đạt tiêu chuẩn.

Thương hiệu mũ tới từ Đài Loan GRS sở hữu rất nhiều những mẫu mũ nửa đầu và 3/4 đầu có kính vô cùng bắt mắt, điều này giúp cho người mua sẽ có thêm nhiều lựa chọn chất lượng cho riêng mình. Giá mũ bảo hiểm GRS giao động trong khoảng từ 200k cho tới trên 400k.

>> Khám phá tất cả những mẫu mũ bảo hiểm GRS chính hãng đẹp

Đó là là những sản phẩm mũ bảo hiểm thời trang cao cấp đang rất được yêu thích hiện nay, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả khách hàng vui lòng liên hệ với shop đồ phượt GRS.VN để nhận được tư vấn từ nhân viên shop.

Hotline: 0971 658 634

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *