Những nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới cực đẹp

nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những mẫu nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới, đang được các bạn trẻ yêu thích nhấ hiện nay. Những mẫu nón nửa đầu có kính cực kỳ tiện dụng với tính năng chống lóa mắt vô cùng hiệu quả và rất thời trang cá tính.

Cực kỳ phù hợp khi sử dụng chạy xe dạo phố, hay sử dụng hàng ngày để đi làm đi học hay đi chơi đều rất tuyệt vời, và đặc biệt với mức giá rẻ chỉ khoảng trên dưới 200k là bạn có thể sở hữu được một chiếc mũ cực kỳ đẹp mắt và tiện dụng.

Chính vì thế mà những sản phẩm này hiện nay đang được đông đảo những bản trẻ yêu thích sử dụng phổ hiến nhất là tại Hà Nội và TPHCM.

nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới
Nón bảo hiểm chống lóa tiện dụng cho cả nam và nữ.

»» Khám phá những mẫu nón bảo hiểm đẹp cho nam chất nhất hiện nay

Nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới

Tiêu biểu nhất cho dòng nón này phải kể đến những mẫu nón bảo hiểm có kính phi công, mũ bảo hiểm GRS có kính chống lóa chống xước đây là những sản phẩm được yêu thích nhất từ trước tới này.

Chiếm được cảm tình của số đông người sử dụng đơn giản vì những sản phẩm này có những thiết kế đem lại những lợi ích sau đây.

nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới

  • Đảm bảo an toàn khi chạy đường phố. Có thiết kế nửa đầu chính vì thế khả năng bảo vệ của những chiếc nón bảo hiểm này sẽ bị hạn chế khi chạy xe đường dài nhưng khi sử dụng hàng ngày thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lớp nhựa bảo vệ của nón là rất vững chắc.
  • Cả hai mẫu nónbảo hiểm gắn kính phi công hay nón bảo hiểm nửa đầu GRS đều là những sản phẩm được đánh giá cao vì khả năng chống lóa và chống chói mắt rất hiệu quả, đặc biệt khi sử dụng ban ngày bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư thái ngay cả khi di chuyển dưới trời nắng nóng.
  • Những mẫu nón bảo hiểm có kính chắn gió kiểu mới cực đẹp chính vì vậy những bản trẻ yêu thích thời trang và năng động là fan hâm mộ lớn của hai kiểu nón bảo hiểm thời trang này.
  • Một điểm ưu việt nữa của những mẫu nón bảo hiểm này là giá rẻ, chỉ với khoảng từ hơn 100k cho tới 300k là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũ ưng ý.

Để khám phá nhiều hơn những mẫu mũ bảo hiểm có kính thú vị này, các bạn có thể tìm hiểu tại:

mũ bảo hiểm có kính đẹp!

-17%
480,000  399,000 
-24%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
330,000  250,000 
-17%
-18%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
550,000  450,000 
-15%
390,000  330,000 
-22%

Đây đều là những mẫu nón bảo hiểm có đầy đủ tem mác giấy tờ của nhà sản xuất, và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam chính vì thế bạn có thể thoàn toàn yên tâm khi sử dụng mũ.

Để mua hàng các bạn có thể đặt hàng trên website hoặc gọi điên tới đường dây nóng để gặp trức tiếp nhân viên shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *