Những mẫu mũ bảo hiểm xe máy có kính tin cậy nhất

mũ bảo hiểm xe máy có kính

Mũ bảo hiểm xe máy có kính hiện nay đang là xu hướng không những trong giới trẻ mà hầu hết mọi người đều muốn sử dụng những sản phẩm tuyệt vời này.

Những sản phẩm mũ bảo hiểm nửa đầu hay 3/4 đầu có kính luôn cho thấy được vai trò không thể thay thế của chúng trong việc bảo vệ an toàn cho người đội mũ cũng như tạo cho người đội một phong cách đầy cuốn hút.

Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá những sản phẩm tuyệt vời này để những ai đang muốn hoặc trong tương lai sẽ sở hữu được chiếc mũ bảo hiểm có kính phù hợp nhất.

mũ bảo hiểm xe máy có kính
Những mẫu mũ 1/2 và 3/4 có kính cực đẹp và tiện dụng.

Mũ bảo hiểm xe máy có kính tiện dụng thời trang

Hiện nay có hai mẫu mũ bảo hiểm có kính được sử dụng một cách phổ biến nhất có thể kể đến đó là những mẫu mũ bảo hiểm có kính phi công và mũ bảo hiểm có gắn kính đi theo mũ, như GRS hay ANDES…

Những sản phẩm tuyệt vời này luôn thể hiện được những lơi thế tuyệt vời khi chạy xe máy đặc biệt là trong thành phố lớn như Hà Nội HCM.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Trong số những mẫu mũ bảo hiểm 1/2 chạy xe máy tiện dụng nhất thì không thể thiếu được những kiểu mũ bảo hiểm có kính phi công và mũ bảo hiểm GRS.

Mũ bảo hiểm có kính phi công

mũ bảo hiểm có kính chạy xe máy

Ưu điểm: mũ bảo hiểm có kính phi công cực đẹp với nhiều lựa chọn về màu sắc tới từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, Rock, Hulk, Deadpool, Captian…..Ngoài ra mũ rất gọn gàng linh hoạt khi sử dụng, kính chống lóa hiệu quả, giá rẻ chỉ với khoảng 175k là bạn có thể sở hữu được một chiếc ưng ý cho mình.

Nhược điểm: Là mẫu mũ nửa đầu vì thế khả năng bảo vệ không được tối đa như những mẫu mũ 3/4 đầu hay fullface, chính vì thế chiếc mũ này thường được sử dụng trong nội thành để đi làm hàng ngày hay đi chơi.

Mũ bảo hiểm GRS có kính

mũ bảo hiểm xe máy có kính

Là mẫu mũ bảo hiểm xe máy có kính rất phổ biến hiện nay, mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2014, nhưng nhờ chất lượng cũng như sự thoải mái khi sử dụng mà những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu có kính của thương hiệu này đã chiếm chọn liềm tin của người sử dụng Việt.

Những chiếc mũ bảo hiểm GRS hầu hết đều sử dụng những chiếc kính râm với tác dụng chống lóa và chống chói mắt rất hiệu quả. Vì thế người đội có thể hoàn toàn thư giản khi chạy xe máy dưới mọi điều kiện của thời tiết.

Giá của các sản phẩm mũ bảo hiểm thương hiệu GRS dao động trong khoảng từ 200k cho tới 400k, đây là mẫu mũ được cực kỳ yêu thích tại Hà Nội và HCM.

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính

Mũ bảo hiểm xe máy có kính kiểu 3/4 đầu là lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt có thể linh hoạt trong việc sử dụng giữa việc dùng mũ để sử dụng hàng ngày và khi cần có thể chạy xe máy đường dài vô cùng tiện lới.

mũ bảo hiểm xe máy có kính

Luôn đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất, mũ có sự chắc chắn và khả năng bảo vệ toàn diện hơn những mẫu mũ 1/2 đầu, chính vì thế kiểu mũ này thường xuyên được các phượt thủ yêu thích khi sử dụng.

Những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính phổ biến nhất có thể kể đến như mũ GRS A27K, mũ 3/4 ANDES, SCORPION,SNELL.

mũ bảo hiểm xe máy có kính
mũ bảo hiểm Chita kính phi công.
mũ bảo hiểm xe máy có kính
Mũ 3/4 có kính Bulldog
mũ bảo hiểm 3/4 có kính
Mũ bảo hiểm đi xe máy có kính tráng gương Scorpion Thái Lan

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính cực đẹp!

-24%
500,000  380,000 
-15%

Đó là những mẫu mũ bảo hiểm xe máy có kính được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm khách hàng vui lòng gọi tới 0971658634 để nhận được tư vấn từ nhân viên shop.

Hoặc để mau sản phẩm các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *